18Apr2024
19Apr2024
เกี่ยวกับเรา
Description of the Vacation Village (History)
เกี่ยวกับเรา
Description of the Vacation Village (History)

"EVERYDAY IS VACATION"

ยินดีต้อนรับสู่เวเคชั่นวิลเลจ เป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษแล้วนับตั้งแต่ปี 2530 ที่เราเริ่มสร้างรอยยิ้มอันอบอุ่นและมีความสุขให้กับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกใน 3 สถานที่ที่สวยงามที่สุดของกระบี่ ภารกิจของเราคือการสร้างความสุขให้กับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก ใน “หมู่บ้านพักผ่อน” นี้ มีโรงแรมและรีสอร์ท 3 แห่ง ได้แก่ พระนางอินน์ ใจกลางอ่าวนาง พระนางลันตา บนเกาะลันตา และวารีรัก ฮอทสปริง แอนด์ เวลเนส ที่คลองท่อม

เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์

พระนางอินน์ ตั้งอยู่ในใจกลางของอ่าวนางตรงข้ามกับหาดอ่าวนางที่มีชื่อเสียงและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ที่พระนางอินน์ เราให้บริการห้องพักหลากหลายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ การออกแบบเป็นสไตล์บูติกผสมผสานเข้ากับการตกแต่งแนวท้องถิ่นภาคใต้อย่างลงตัว เราได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลสีครามที่ทำให้เรานึกถึงความสุขในชีวิต เราจึงสร้างพระนางอินน์ด้วยเป้าหมายที่จะนำความสุขมาให้แขกของเราทุกท่าน

ใช้เวลาช่วงวันหยุดของท่านกับพระนางอินน์และดื่มด่ำบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยความสุขและความสดใส นอกจากห้องแล้ว พวกเรายังให้บริการกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ( เช่น โยคะรับแสงอาทิตย์, คลาสเรียนมวยไทย, พายแพดเดิลบอร์ด เป็นต้น ) และบริการทัวร์ท่องเที่ยวที่จะพาท่านไปสัมผัสความสวยงามของทะเลอันดามัน

phra nang inn
phra nang lanta

เวเคชั่น วิลเลจ พระนางลันตา

พระนางลันตา เป็นรีสอร์ทสไตล์หรูหราที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านพระนางลันตาตั้งอยู่บนหาดบากันเตียง หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของเกาะลันตา ท่านจะได้สัมผัสกับความสวยงามสุดลูกหูลูกตาของทะเลอันดามัน ที่พระนางลันตา เราให้บริการห้องพักสไตล์บูติกติดชายหาด แต่ละห้องมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองโดยได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบที่สวยงามของท้องทะเล

นอกจากนี้ เรายังมีบริการทัวร์ท่องเที่ยวที่มีคุณภาพสำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสกับเสน่ห์ของท้องทะเลอันดามัน เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดและทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านน่าจดจำ

และเรายังมีบริการเพื่อสุขภาพ สปาแบบครบวงจรและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ที่’คาโนพี’ สปาบนดาดฟ้าที่ท่านจะได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามของหาดบากันเตียงในระหว่างที่ได้รับบริการสปาที่ดีที่สุดของเรา เช่น นวดไทย, อโรมาเทอราพี, อบไอน้ำและแช่จากุซซี เป็นต้น

บริการจัดงานแต่งงานที่พระนางลันตา

การแต่งงานบนชายหาดสีขาว สัมผัสบรรยากาศชายทะเลสุดโรแมนติกคลอด้วยเสียงคลื่นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้วันแต่งงานของท่านสวยงามน่าจดจำ

พวกเรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง’งานแต่งงานในฝัน’ของคุณให้สวยงามที่สุด เราให้บริการจัดพิธีงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบทั้งพิธีแบบไทยและแบบตะวันตก อีกทั้งยังมีรูปแบบงานให้เลือกหลากหลายให้ท่านเลือก บนชายหาดบากันเตียงซึ่งสวยงามและมีความเป็นส่วนตัว

wedding in krabi
wareeerak krabi

วารีรัก ฮ็อต สปริง แอนด์ เวลเนส

วารีรัก เป็นรีสอร์ทและสปาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ท่ามกลามป่าธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์สวยงามดั่งสวรรค์ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ บนผืนป่าที่สวยงามแห่งนี้ เราได้ค้นพบน้ำพุร้อนธรรมชาติในปี 2532 บ่อน้ำพุร้อนของเราอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่จะช่วยเยียวยาร่างกายและจิตใจของคุณได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่นั้นมาเราจึงตั้งใจที่จะสร้างบริการเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดให้แขกของเราเพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและเปลี่ยนช่วงเวลาของการท่องเที่ยวให้เป็นโอกาสในการเริ่มต้นวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยห้องพักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแต่สะดวกสบาย, บริการเพื่อสุขภาพและบริการสปาที่ผสมผสานศาสตร์แห่งวารีบำบัดเข้ากับภูมิปัญญาไทยเอาไว้อย่างลงตัวและได้รับรางวัลสปาที่ดีที่สุด นอกจากนี้เรายังมีแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญและนักบำบัดที่มีประสบการณ์คอยดูแลท่านตลอดการใช้บริการ

ภายในพื้นที่ธรรมชาติที่สมบูรณ์นี้ เรามีห้องพัก 3 รูปแบบที่ออกแบบสไตล์ธรรมชาติโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านเรือนไทย แต่ยังคงมีความสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางบรรยากาศของน้ำตกและธรรมชาติ พวกเรามีความยินดีที่จะให้บริการท่านอย่างเต็มที่ตลอดการเข้าพักของท่าน

นอกเหนือจากนี้ เรายังมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย เช่น มวยไทย, โยคะ, คลาสเรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพ, ปั่นจักรยานชมสวนพฤกษศาสตร์ เป็นต้น เพื่อเติมเต็มความสุขและส่งเสริมให้แขกของเราสัมผัสวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพ ที่วารีรัก ฮ็อต สปริง แอนด์ เวลเนส ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พิเศษและน่าจดจำอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Awards

Text

wareerak

Thailand Tourism Award Health Tourism 2017

wareerak

Thailand Tourism Award Thai Wisdom Spa 2015

wareerak

Thailand Spa and Well-Being Award 2012 Amazing Day Spa

wareerak

Thailand Spa and Well-Being award 2012 Traditional Thai Experience Spa