18Apr2024
19Apr2024

Vacation Village

ทุกวันคือวันหยุดพักผ่อน

family photo

Vacation Village

ทุกวันคือวันหยุดพักผ่อน

ยินดีต้อนรับสู่เวเคชั่นวิลเลจ เป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษแล้วนับตั้งแต่ปี 2530 ที่เราเริ่มสร้างรอยยิ้มอันอบอุ่นและมีความสุขให้กับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกใน 3 สถานที่ที่สวยงามที่สุดของกระบี่ ภารกิจของเราคือการสร้างความสุขให้กับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก ใน “หมู่บ้านพักผ่อน” นี้ มีโรงแรมและรีสอร์ท 3 แห่ง ได้แก่ พระนางอินน์ ใจกลางอ่าวนาง พระนางลันตา บนเกาะลันตา และวารีรัก ฮอทสปริง แอนด์ เวลเนส ที่คลองท่อม

krabi

ที่พักของเรา

ข้อเสนอพิเศษ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Vacation Hopper

ตลอดสามทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 1987 เราตั้งใจที่จะนำรอยยิ้มและความสุขมาสู่นักเดินทางทุกคนจากทั่วทุกมุมโลก เราได้สร้างสรรค์การต้อนรับและบริการเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้บริการแขกของเรา ที่พัก แพ็คเกจเพื่อสุขภาพ และสปา

เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์

ตั้งอยู่ในใจกลางของอ่าวนางตรงข้ามกับหาดอ่าวนางที่มีชื่อเสียงและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ที่พระนางอินน์ เราให้บริการห้องพักหลากหลายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ การออกแบบเป็นสไตล์บูติกผสมผสานเข้ากับการตกแต่งแนวท้องถิ่นภาคใต้อย่างลงตัว เราได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลสีครามที่ทำให้เรานึกถึงความสุขในชีวิต เราจึงสร้างพระนางอินน์ด้วยเป้าหมายที่จะนำความสุขมาให้แขกของเราทุกท่าน

เวเคชั่น วิลเลจ พระนางลันตา

เป็นรีสอร์ทสไตล์หรูหราที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านพระนางลันตาตั้งอยู่บนหาดบากันเตียง หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของเกาะลันตา ท่านจะได้สัมผัสกับความสวยงามสุดลูกหูลูกตาของทะเลอันดามัน ที่พระนางลันตา เราให้บริการห้องพักสไตล์บูติกติดชายหาด แต่ละห้องมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองโดยได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบที่สวยงามของท้องทะเล

วารีรัก ฮ็อต สปริง แอนด์ เวลเนส

เป็นรีสอร์ทและสปาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ท่ามกลามป่าธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์สวยงามดั่งสวรรค์ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ บนผืนป่าที่สวยงามแห่งนี้ เราได้ค้นพบน้ำพุร้อนธรรมชาติในปี 2532 บ่อน้ำพุร้อนของเราอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่จะช่วยเยียวยาร่างกายและจิตใจของคุณได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่นั้นมาเราจึงตั้งใจที่จะสร้างบริการเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดให้แขกของเราเพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและเปลี่ยนช่วงเวลาของการท่องเที่ยวให้เป็นโอกาสในการเริ่มต้นวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยห้องพักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแต่สะดวกสบาย

แหล่งท่องเที่ยว